Top 3+ các loại hạt giúp bạn giảm cân hiệu quả?

top loại hạt giảm cân

Top 3+ các loại hạt giúp bạn giảm cân hiệu quả? bạn đã biết 

Như các chị em đã biết việc giảm cân không chỉ mang lại vóc dáng trẻ đẹp mà nó còn đang là xu thế của xã hội ngày nay. Ai ai cũng muốn mình có một thân hình chuẩn. Vì vậy việc lựa chọn đồ ăn kiêng là vô cùng quan trọng. Một số trong những đồ ăn kiêng hiệu quả mà chúng ta không thể kể đến các loại hạt sấy khô. Hôm nay Meefood xin giới thiệu top 3+ đồ ăn kiêng loại hạt giảm cân hiệu quả.

top loại hạt giảm cân
top loại hạt giảm cân

1. Hạnh nhân

Bạn không biết ăn hạnh nhân nhiều có béo không? 100gr hạnh nhân có bao nhiêu calo. Theo các chuyên gia nghiên cứu, hạnh nhân là loại hạt chứa chất béo thực vật. Như vậy, bạn không nên ăn quá nhiều một ngày vì có thể dẫn đến tăng cân. Trong 100gr hạnh nhân được chiết xuất có khoảng 597 calo và khoảng 50g chất béo. Như vậy cấm chỉ nên ăn 25g hạt hạnh nhân mỗi ngày, tương đương với 25g hạnh nhân, kết hợp với chế độ tập luyện sẽ giúp bạn giảm cân đáng kể.

    

top 3 loại hạt giảm cân hiệu quả
Hạnh nhân giảm cân hiệu quả
 

Trong 25g hạnh nhân bao gồm các hợp chất dinh dưỡng sau:

+ 3,5 (g) chất sơ

+ 6(g) chất

+ 14(g) chất béo

+ Vitamin E: 37 phần trăm

+ Mangan: 32 phần trăm

+ Magie: 20 phần trăm

2 hạt bí ?

2.1 Ăn hạt bí có tốt không?

Hạt bí  là một loại hạt rất phổ biến vì hàm lượng tinh chất dinh dưỡng và giá thành hợp lý. Song, chính điều này cũng khiến nhiều người lo sợ hạt bí có thực sự tốt như lời đồn? Hãy cùng Meefood tìm hiểu ngay nhé.  

Hạt bí tốt cho sức khỏe ?

  • Tăng cường sức khỏe tim mạch cho người sử dụng

Lượng Magie có trong hạt bí giúp cơ thể hỗ trợ chức năng sinh lý, nó giúp cơ thể bạn xác định khả năng sinh ATP đây là hợp chất năng lượng, ngoài ra còn tổng hợp các RNA và DNA. Giúp đỡ những người bị huyết áp cao ổn định, ngăn chặn một số bệnh nguy hiểm như: Suy tim, đột quỵ…

  • Hỗ trợ chức năng miễn dịch

Trong 30g hạt bí được khuyến khích sử dụng mỗi ngày không có ánh sáng tương phản, và ánh sáng là nhóm chất giúp tăng cường hệ miễn dịch. Giúp bạn cải thiện giấc ngủ và giúp cơ thể chức năng trở nên tốt hơn. Đắc biệt hạt bí giúp các giác quan của bạn trở nên khỏe mạnh hơn.

  • Cung cấp chất béo thực vật tối ưu

Hạt bí có chứa chất omega-3 cực kỳ tốt cho cơ thể bạn. Sức khỏe sẽ được duy trì tốt hơn khi cơ thể được cung cấp đầy đủ chất lượng này

  • Chống lại bệnh tật đường

Hạt bí có khả năng cải thiện khả năng kháng insulin, từ đó Ngăn chặn bị bỏ ngoài đường, ngoài ra còn giúp giảm stress oxy hóa, nhờ đó giúp cải thiện tình trạng sức khỏe rõ ràng.

  • hạ huyết áp

Ngoài ra các công dụng trên một công hiệu đặc biệt của hạt bí là giúp giảm đau thắt lưng, hạ huyết áp. Không chỉ thế hạt bí còn giúp bạn cải thiện tình trạng ngủ.

top 3 loại hạt giảm cân hiệu quả
Hạt bí hỗ trợ giảm cân hiệu quả

2.2 Nên ăn bao nhiêu mỗi ngày

Như chúng ta đã biết, cái gì ăn quá nhiều cũng không tốt. Hạt bí cũng nên theo lượng giảm sử dụng mỗi ngày là khoảng 100g/ngày.

Lưu ý

  • Nên ăn sau bữa ăn chính hoặc sau khi tập thể dục để đạt hiệu quả tốt nhất
  • Nên kết hợp với các loại hạt khác như óc chó, sữa chua, để hỗ trợ quá trình cân bằng hiệu quả.

3 Hạt óc chó

Calo là hàm lượng chúng ta nạp vào cơ thể hàng ngày, Calo có nhiều trong các loại bột tinh bột và đặc biệt có nhiều trong các loại hạt. Năng lượng rất cần thiết trong các hoạt động hàng ngày của chúng ta, nếu ít calo hàng ngày chúng ta sẽ cảm thấy đói, yếu và mệt mỏi. Nhưng nếu nạp quá nhiều calo hàng ngày sẽ gây ra năng lượng dư thừa và dẫn đến hiện tượng béo phì. Do đó việc biết được lượng calo trong các loại thực phẩm trước khi ăn là vô cùng quan trọng nhất là khi bạn đang trong quá trình giảm cân.

top 3 loại hạt giảm cân hiệu quả
Hạt óc chó hỗ trợ giảm cân

Hạt óc chó bao nhiêu calo?   Là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng, độc giả gửi đến Meefood. Theo dữ liệu nghiên cứu về nông nghiệp Hoa Kỳ. Cứ trong 30g hạt óc chó có tới 185 calo. Với 30g hạt óc chó tương đương với quả óc chó phân tách thành quả hoặc bằng mười bốn hạt óc chó tách đôi. Theo nghiên cứu 1 hạt óc chó chứa 26,2 calo .    

Như vậy chúng ta vừa điểm mới qua top 3+ loại hạt giúp giảm cân hiệu quả. Các bạn hãy lên cho mình một kế hoạch cụ thể, hợp lý để có thể tận dụng hiệu quả trong quá trình giảm cân và sớm ngày đạt được body mà mình mong muốn. ” Meefood Fast Food nhưng không Fast Phì “

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *